Tải Photoshop về máy điện thoại

Tải Photoshop Touch

Tải về (.Apk) dành cho máy HĐH Android

Tai Photoshop Touch cho điện thoại

Nói về phần mềm Photoshop của hãng Adobe trên điện thoại Android và iOs. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả từ sự tiện lợi của điện thoại của bạn . Thưởng thức hầu hết các tính năng tương tự như các phiên bản trên máy tính.

tai photoshop
Các công cụ chỉnh ảnh của Photoshop Touch

Sử dụng tính năng của Photoshop phổ biến , chẳng hạn như các lớp , các công cụ lựa chọn , điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra hình ảnh đẹp . Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tính năng cổ điển Photoshop để mang lại tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn. Áp dụng giai điệu và màu sắc điều chỉnh chính xác để toàn bộ thành phần của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực chọn. Ứng dụng có thể biên tập cả những ảnh có độ phân giải cao lên tới 12 megapixel mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

MBIHthXBKCIIIZKXveuDZgrADH2JZSrShwAb9C-CG-2xWWUcOzw7cUyi1TWRz5FYb2c-h310

Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với chữ nghệ thuật, văn bản đồ họa. Áp dụng nét , thêm bóng đổ mất dần và nhiều hơn nữa . Sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận. Chúc các bạn vui vẻ với những tác phẩm của mình.

 p_8QoeEV3iaxkZ7QlbhIEtPjxVkXew8fhmFx2dIg3dtQJZ7OZROmbknMF6snaRHbpA=h920

Ứng dung Photoshop chỉnh sửa ảnh miễn phí không thể thiếu dành cho điện thoại, tải miễn phí với hàng loạt hiệu ứng như trên máy tính. Hãy tải Ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại ngay nhé.


Tải Photoshop Touch về máy

Cộng đồng Google Việt Nam

Tải Photoshop Touch về máy

Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)

Đánh giá: 9/10 671 bình chọn, Hãy sử dụng TubeMate để tải video từ YouTube

Tags: , , , , , , cua hang photoshop, cua hang photososp, tai ung dung adobe photoshop apk, cach tải photoshop về máy điện thoại, tải photoshop về điện thoại
nr4SL

Contra: Evolution

Tuổi thơ ai cũng có cho mình một kỉ niệm, với game contra, chắc chắc đó phải là kỉ niệm dữ dội nhất với các game thủ. Tai game contra từ bây giờ để thỏa sức sống lại một thời của ngày trước.

Z9gn7 (1)

Game Thiên Thần Truyện Java Android

Thiên Thần Truyện là GMO nhập vai 3D được sản xuất theo đề tài thần ma, người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách chiến đấu cực mới, hành động pha lẫn phiêu lưu trên 1 thế giới rộng lớn

android-sop-s

SopCast

Ứng dụng Sopcast Android xem bóng đá trực tuyến cho điện thoại cực kì tiện lợi. Xem miễn phí tất cả các giải bóng đá :)

SwiftKey Keyboard đang miễn phí trên Google Play: bản mới, nhiều tính năng

Đăng Nhập / Đăng Ký Tinhte.vn Home Diễn đàn > Điện thoại > Android > ANDROID – THẢO LUẬN CHUNG > PHẦN MỀM ANDROID > SwiftKey Keyboard đang miễn phí trên Google Play: bản mới, nhiều tính năng Thảo luận trong ‘PHẦN MỀM ANDROID‘ bắt đầu bởi vuhai6, 11/6/14 at 17:39. Trang 1 / 2 […]

tai game ibet88 tai game android