Tải Photoshop về máy điện thoại

Tải Photoshop Touch

Tải về (.Apk) dành cho máy HĐH Android

Tai Photoshop Touch cho điện thoại

Nói về phần mềm Photoshop của hãng Adobe trên điện thoại Android và iOs. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả từ sự tiện lợi của điện thoại của bạn . Thưởng thức hầu hết các tính năng tương tự như các phiên bản trên máy tính.

tai photoshop
Các công cụ chỉnh ảnh của Photoshop Touch

Sử dụng tính năng của Photoshop phổ biến , chẳng hạn như các lớp , các công cụ lựa chọn , điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra hình ảnh đẹp . Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tính năng cổ điển Photoshop để mang lại tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn. Áp dụng giai điệu và màu sắc điều chỉnh chính xác để toàn bộ thành phần của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực chọn. Ứng dụng có thể biên tập cả những ảnh có độ phân giải cao lên tới 12 megapixel mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

MBIHthXBKCIIIZKXveuDZgrADH2JZSrShwAb9C-CG-2xWWUcOzw7cUyi1TWRz5FYb2c-h310

Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với chữ nghệ thuật, văn bản đồ họa. Áp dụng nét , thêm bóng đổ mất dần và nhiều hơn nữa . Sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận. Chúc các bạn vui vẻ với những tác phẩm của mình.

 p_8QoeEV3iaxkZ7QlbhIEtPjxVkXew8fhmFx2dIg3dtQJZ7OZROmbknMF6snaRHbpA=h920

Ứng dung Photoshop chỉnh sửa ảnh miễn phí không thể thiếu dành cho điện thoại, tải miễn phí với hàng loạt hiệu ứng như trên máy tính. Hãy tải Ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại ngay nhé.


Tải Photoshop Touch về máy

Cộng đồng Google Việt Nam

Tải Photoshop Touch về máy

Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)

Đánh giá: 9/10 671 bình chọn, Hãy sử dụng TubeMate để tải video từ YouTube

Tags: , , , , , , cua hang photoshop, tai cua hang photo shop anh, wap tai photo shop, phan mem photoshop cua hang, tai cua hang photoshop, phần mềm photoshop touch cho android apk, tai cua hang photo shoop, tai cuu hang pho to sop, tai photoshop cho android apk lam dep, cua hang ohoto shop
1619403_217386458466781_581136003_n

Game Soul of Legends

Game SOL – Soul Of Legends còn được biết đến là game Linh Hồn Huyền Thoại, được xem là phiên bản mobile của game Liên Minh Huyền Thoại dành cho điện thoại Android và iOS.

viet-mobi-tv-pro-60-b-512x250

Phần Mềm Xem Tivi Miễn Phí Dành Cho Android

Phần Mềm Xem Tivi Miễn Phí Dành Cho Android
Viet Mobi TV 4 Pro, hayhaytv, HDviet…là những ứng dụng hỗ trợ người dùng xem tivi miễn phí trên Android với hơn 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến.

iBHZvCB

TRANSFORMERS: BATTLE GAME

  TRANSFORMERS: BATTLE GAME Nhiệm vụ của bạn là đi xuống kẻ thù DECEPTION khi bạn chạy, dấu gạch ngang, và thay đổi hình thức thông qua cơ quan đại diện có nhịp độ nhanh với dàn diễn viên ghê gớm của anh hùng AUTOBOT. Tuyển dụng và tùy chỉnh nhóm của bạn của nhân […]

ecv8n

CH Play

Kho ứng dụng android miễn phí không thể bỏ qua CH Play là ứng dụng không thể thiếu, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android. Tai ch play và cài đặt ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tựa game đang được dân mạng săn đón hoặc những ứng dụng […]

tai game ibet88 tai game android