Tải Photoshop về máy điện thoại

Tải Photoshop Touch

Tải về (.Apk) dành cho máy HĐH Android

Tai Photoshop Touch cho điện thoại

Nói về phần mềm Photoshop của hãng Adobe trên điện thoại Android và iOs. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả từ sự tiện lợi của điện thoại của bạn . Thưởng thức hầu hết các tính năng tương tự như các phiên bản trên máy tính.

tai photoshop
Các công cụ chỉnh ảnh của Photoshop Touch

Sử dụng tính năng của Photoshop phổ biến , chẳng hạn như các lớp , các công cụ lựa chọn , điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra hình ảnh đẹp . Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tính năng cổ điển Photoshop để mang lại tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn. Áp dụng giai điệu và màu sắc điều chỉnh chính xác để toàn bộ thành phần của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực chọn. Ứng dụng có thể biên tập cả những ảnh có độ phân giải cao lên tới 12 megapixel mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

MBIHthXBKCIIIZKXveuDZgrADH2JZSrShwAb9C-CG-2xWWUcOzw7cUyi1TWRz5FYb2c-h310

Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với chữ nghệ thuật, văn bản đồ họa. Áp dụng nét , thêm bóng đổ mất dần và nhiều hơn nữa . Sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận. Chúc các bạn vui vẻ với những tác phẩm của mình.

 p_8QoeEV3iaxkZ7QlbhIEtPjxVkXew8fhmFx2dIg3dtQJZ7OZROmbknMF6snaRHbpA=h920

Ứng dung Photoshop chỉnh sửa ảnh miễn phí không thể thiếu dành cho điện thoại, tải miễn phí với hàng loạt hiệu ứng như trên máy tính. Hãy tải Ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại ngay nhé.


Tải Photoshop Touch về máy

Cộng đồng Google Việt Nam

Tải Photoshop Touch về máy

Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)

Đánh giá: 9/10 671 bình chọn, Hãy sử dụng TubeMate để tải video từ YouTube

Tags: , , , , , , cua hang photoshop, Cua hang photosop, cua hang photo shop, Cua hang Tai photoshop, tai photoshop cho android apk lam dep
d1868e23b958d71159ad45af17ba781c

Game Sonic 4

Đồ họa cực đỉnh của Sonic 4
Game được nhà sản xuất chăm chút kĩ lưỡng về đường nét lẫn màu sắc, không thua kém các trò chơi 3D hiện hành nhưng lại ưu việt nếu so sánh tốc độ và màu sắc.

[Đập hộp] ASUS ZenFone 5 chính hãng: 2GB RAM, giá 3.990.000 đồng

Đăng Nhập / Đăng Ký Tinhte.vn Home Diễn đàn > Điện thoại > Android > ĐIỆN THOẠI ANDROID > TIN TỨC – GIỚI THIỆU > [Đập hộp] ASUS ZenFone 5 chính hãng: 2GB RAM, giá 3.990.000 đồng Thảo luận trong ‘TIN TỨC – GIỚI THIỆU‘ bắt đầu bởi TDNC, 11/6/14 at 16:30. Trang 1 / […]

Magic-Man-Camera

Magic Man Moment Camera

Magic Man camera của HighTalk Software đang đứng đầu các ứng dụng chụp ảnh hot nhất hiện nay, được chia sẻ như một trào lưu mới trên Facebook và Google+.

field-runners

Tải Game Field Runners miễn phí

Game Field Runners là trò chơi chiến thuật thủ thành với lối chơi hấp dẫn mang lại cho người chơi những phút giây đấu trí gay cấn đầy sảng khoái

tai game ibet88 tai game android