Tải Photoshop về máy điện thoại

Tải Photoshop Touch

Tải về (.Apk) dành cho máy HĐH Android

Tai Photoshop Touch cho điện thoại

Nói về phần mềm Photoshop của hãng Adobe trên điện thoại Android và iOs. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả từ sự tiện lợi của điện thoại của bạn . Thưởng thức hầu hết các tính năng tương tự như các phiên bản trên máy tính.

tai photoshop
Các công cụ chỉnh ảnh của Photoshop Touch

Sử dụng tính năng của Photoshop phổ biến , chẳng hạn như các lớp , các công cụ lựa chọn , điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra hình ảnh đẹp . Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tính năng cổ điển Photoshop để mang lại tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn. Áp dụng giai điệu và màu sắc điều chỉnh chính xác để toàn bộ thành phần của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực chọn. Ứng dụng có thể biên tập cả những ảnh có độ phân giải cao lên tới 12 megapixel mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

MBIHthXBKCIIIZKXveuDZgrADH2JZSrShwAb9C-CG-2xWWUcOzw7cUyi1TWRz5FYb2c-h310

Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với chữ nghệ thuật, văn bản đồ họa. Áp dụng nét , thêm bóng đổ mất dần và nhiều hơn nữa . Sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận. Chúc các bạn vui vẻ với những tác phẩm của mình.

 p_8QoeEV3iaxkZ7QlbhIEtPjxVkXew8fhmFx2dIg3dtQJZ7OZROmbknMF6snaRHbpA=h920

Ứng dung Photoshop chỉnh sửa ảnh miễn phí không thể thiếu dành cho điện thoại, tải miễn phí với hàng loạt hiệu ứng như trên máy tính. Hãy tải Ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại ngay nhé.


Tải Photoshop Touch về máy

Cộng đồng Google Việt Nam

Tải Photoshop Touch về máy

Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)

Đánh giá: 9/10 671 bình chọn, Hãy sử dụng TubeMate để tải video từ YouTube

Tags: , , , , , , cua hang photoshop, tai cua hang photo shop anh, phan mem photoshop cua hang, cua hang ohoto shop, Cua hang Tai photoshop, tai cua hang photo shoop, tai cuu hang pho to sop, tai photoshop cho android apk lam dep
tai-Tubemate-ve-may-300x199

Hướng dẫn Tải Video Từ YouTube

Tai Tubemate cho điện thoại di động Android Tubemate là  ứng dụng truy cập , tìm kiếm , chia sẻ và tải video từ youtube cực nhanh, cực tiện lợi dành cho mobile. Chắc hẳn ẳn rất nhiều người trên thế giới này đều biết đến kho tổng hợp những video về âm nhạc , phim , vlog […]

M8LUk

Game Kiếm Hiệp

Kiếm Hiệp trân trọng giới thiệu đến quý vị nhân sĩ các bản cài đặt Kiếm Hiệp Android, iOs phiên bản 1.6.1. Với những lựa chọn và thao tác đơn giản, quý nhân sĩ sẽ rất nhanh chóng tải game Kiếm Hiệp và gia nhập vào võ lâm chí tôn.

BeeTalk_1

BeeTalk

Beetalk Bạn không muốn mất nhiều tiền cho việc nhắn tin trên điện thoại? Bạn luôn muốn những cuộc trò chuyện của mình và người thân trở nên thú vị và dễ dàng? BeeTalk là một ứng dụng tuyệt vời thõa mãn những nhu cầu như thế. BeeTalk có giao diện vô cùng thân thiện, trẻ trung thích […]

qNBl

iBoom xạ thủ đẳng cấp

iBoom-Khỏi cần nói nhiều về game bắn súng online này, là phiên bản trên điện thoại của Gunny hay Gunbound với đồ họa và âm thanh được cải tiến tốt hơn rất nhiều so với người anh em Mobi Army.

tai game ibet88 tai game android